Nước thịt nấm
Nước thịt nấm là một loại nước sốt đơn giản, thường có màu đỏ, có thể được làm từ nước cốt (điển hình là thịt bò, nhưng có thể dùng thịt gà), roux (hỗn hợp bơ và bột mì có thành phần bằng nhau để làm đặc) và nấm.
Nó cũng có thể được gia giảm với quả nhục đậu khấu, để thêm hương vị nhục đậu khấu tinh tế.
Xem thêm
- Danh sách nước thịt
- Danh sách các món ăn từ nấm
- Nước sốt nấm
Tham khảo
Liên kết ngoài
Bài viết liên quan đến ẩm thực này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.
|